căn hộ chung cư mẫu Dự án dragon hill 2 không gian sống chạm thiên nhiên

"CHẠM" VÀO THIÊN NHIÊN TRONG LÀNH VỚI CẲN HỘ MẪU TRÊN KHÔNG Căn hộ dragon hill 2

căn hộ cao cấp mẫu Dự án Phú Long 2 thiết kế và xây dựng ngay tầng Penthouse của khu Dự án dragon hill 1 đã triển khai xong, có rất đông dân cư đang sống và làm việc, trong số đó người nước ngoài chiếm khoảng 40%.

khoảng trống không gian phòng bếp mở, thiết kế hiện đại, liên thông với phòng ăn, phòng tiếp khách khéo léo, tạo sự ấm áp và gắn bó trong GĐ.

Xem thêm akari bình tân

Sử dụng tông màu tự nhiên nên Dragon Hill 2 thể hiện sự ấm cúng và tính hữu dụng cao. dự án tọa lạc tại Q.7, TP. Hồ Chí Minh, nên khách hàng còn được trải nghiệm cuộc đời 5 sao và gia nhập vào cộng đồng cư dân đa quốc tịch của khu Nam.

phòng nghỉ Master ngay view góc của nhà ở, hướng đến sự hòa giải trong thiết kế với các gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, giúp chủ nhà chìm vào giấc ngủ ngon.

với những căn hộ chung cư cao cấp có diện tích 71,6m2, phòng Master được thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế với mức nhìn thoáng rộng.

phòng ngủ cho "cư dân nhí" có tông màu trẻ trung, tươi tắn, cộng thêm khung cửa kính tạo cảm giác thích thú như được chạm với không gian bên ngoài.

Hương Ly – quán quân Vietnam Next Top Model 2015 – cư dân của Căn hộ dragon hill thích thú trước khoảng trống không gian nội thất bên trong tinh tế của căn hộ chung cư mẫu Dragon Hill 2.

từ lúc này đến 30/9, mua Dragon Hill 2 khách hàng sẽ nhận 1 loạt ưu đãi VIP như ở miễn phí tại Dự án dragon hill 1 cho tới lúc nhận nhà ở Dự án Phú Long 2; thanh toán trả góp 1% mỗi tháng và tặng sổ tiết kiệm 35 triệu đồng; hỗ trợ lãi vay 0% từ 24-30 tháng hoặc chiết khấu lên đến 9,5% nếu không tham gia vay vốn ngân hàng ngân hàn