5 bước làm trang web bằng WP tiện lợi

hiện thời, mã nguồn wordpress là một trong Các dịch vụ hỗ trợ tạo website không lấy phí phổ quát. Vậy làm sao để tạo trang web bằng wordpress và dich vu seo ha noi ? Hãy cùng tìm hiểu qua chỉ dẫn tạo website qua 5 bước dễ dàng sau đây nhé.

1. Đăng kí tên miền

công việc đầu tiên Quý khách hàng cần làm trong hướng dẫn tạo website & dịch vụ seo tại hà nội là đăng kí domain name cho trang web của công ty. Dịch Worpress sẽ cho phép quý khách đăng kí domain miễn phí nhưng sẽ gắn với đuôi “wordpress”.

tuy nhiên, một số người lại thích việc sở hữu được tên website riêng để khẳng định hãng sản xuất của bản thân. để làm được việc này, Quý khách hàng sẽ phải mất một khoản chi phí nho bé mỗi tháng để duy trì domain đầy rất dị của doanh nghiệp. Việc này cũng hạn chế đc tình trạng bị mất website không Nguyên Nhân. chính vì thế, hãy suy nghĩ thật kĩ trong việc đăng kí tên miền nhé.

Việc đặt domain cũng không nên tùy tiện thể. quý khách nên lựa chọn Các cái tên ngắn gọn, dễ nhớ, không chứa Những kí hiệu đặc biệt. đồng thời, tên miền cũng nên thể hiện hãng, lĩnh vực hay Đặc điểm của web. ví dụ như http://backlink.com.vn, hay kenh14.vn …

2. Chọn hosting cho web của doanh nghiệp

Một trong cách bước của hướng dẫn tạo trang web đấy là việc chọn hosting cho website của công ty. Nếu không có hosting, website của bạn không thể sinh tồn trực tuyến đc. Hosting là nơi giúp trang website của công ty đc lưu trữ & truy cập bằng mạng internet.

domain name and hosting là 2 yếu tố gắn liền không thể bóc rời nhau. nếu như trang web của doanh nghiệp là căn nhà, thì căn nhà ấy xây dựng trên mảnh đất (hosting) & có Địa chỉ cửa hàng nhà cụ thể (tên miền).

hiện nay, có không ít Showroom cung cấp mã nguồn để xây dựng website, quý khách không bắt buộc phải tiến hành bằng mã nguồn wordpress. Chúng đều có tác dụng giống nhau, điểm nổi bật là Ở tốc độ chuyên chở, dung lượng hay băng thông. Chúng tùy thuộc vào dịch vụ và số tiền bỏ ra cho từng dịch vụ đó.

Nhưng với Các người mới mở màn, Bạn nên xây dựng hosting với mã nguồn WP. bởi quý khách Có thể tự thiết kế nên một website đẹp, chuyên nghiệp mà không cần biết lập trình.

3. Chọn chủ đề wordpress

Để tạo nên một hướng dẫn tạo trang web hoàn hảo, ta chẳng thể thiếu chọn một chủ đề thích hợp cho website của mình. Một chủ đề đẹp, đã mắt sẽ giúp giữ chân người tiêu dùng. Không ai có cảm tình với một trang web rối mắt và khó thâu tóm.

cũng tương tự việc đăng kí tên miền, có 2 loại chủ đề là không tính tiền và trả phí tổn. cố nhiên với việc trả phí tổn, Quý Khách sẽ có Các chọn lọc đa dạng, đã mắt và độc đáo hơn.

Có 3 cách để Bạn cài chủ đề WordPress:

l Upload từ máy tính lên website: Quý Khách cần nén chủ đề này dưới dạng file đuôi .zip. Tiếp theo, quý khách làm tuần tự Các bước sau: Appearance -> Themes -> Showroom New -> Upload Themes.

l Tìm & cài đặt từ thư viện có sẵn: Appearance -> Themes -> Địa Chỉ New. Một giao diện chọn chủ đề có sẵn sẽ hiện ra, hãy ấn Istall nếu Quý khách hàng đã chọn đc cái tán thành. và nhấn Active để kích hoạt.

l Upload trực tiếp vào host hoặc localhost: Nếu Bạn bị hạn chế dung lượng upload thì quý khách hàng nên lựa chọn cách thức triển khai này. Quý khách hàng cần bung file ra và upload folder chủ đề vào thư mục /wp-content/themes/. thư mục chủ đề cần phải có dạng /tên-theme/style.css. Kế tiếp, Quý Khách vào Appearance → Themes để kích hoạt.

4. thiết đặt Những plugin wordpress cần thiết

Có thể nói, Các website sử dụng mã nguồn của mã nguồn wordpress chỉ thật sự mạnh lúc có đc sự hỗ trợ của Các plugin từ bên ngoài vào. Có khá nhiều lựa chọn plugin giúp quý khách hàng thuận lợi kiểm soát web cho khách hàng.

thí dụ như WP Smush cho phép Quý Khách Có thể nén and tối ưu hóa Ảnh một cách dễ ợt, Akismet chống Những spam, kiểm tra và nhận xét Những comment, mã nguồn wordpress SMTP Nhanh chống giải quyết Những vấn đề về email cho doanh nghiệp, iThemes Security Pro giúp Bạn tăng tính bảo mật dành cho WP của mình, & còn nhiều plugin không giống nữa.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, Quý Khách sẽ chọn lọc plugin cho trang web của mình. Quý khách hàng cần quan tâm đến khi kết hợp plugin hỗ trợ, bởi việc dôi thừa sẽ khiến trang của bạn trở thành kềnh càng & truy cập sẽ mất thời gian nhiều hơn.

Để tìm plugin, Quý khách hàng hãy truy cập vào Dashboard –> Plugins –> Đến mua trực tiếp New. Bạn cũng Rất có thể tìm plugin qua việc dùng khung search. Một số bộ lọc như Featured, Popular, Recommended sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc tìm kiếm. Quá trình chọn lọc hoàn thành, ấn vào Install Now -> Active để setup and kích hoạt.

5. bắt đầu content writing

Hãy khởi đầu lấp đầy trang web của bạn thôi. Đó Có thể là 1 bài share, nhận xét, kiểm tra về vấn đề nào đó. Hay là 1 bài trình làng sản phẩm mà mình đang bày bán. Hãy nhớ, nội dung hấp dẫn, độc đáo sẽ giúp trang web của công ty có nhiều lượt tương tác hơn đấy.

Trên đó là 5 bước chỉ dẫn tạo trang web. Thật dễ chơi đúng không nào? Hãy nhanh tay thực hiện để chiếm hữu một trang web ấn tượng, rất dị nhé.