4 Sai lầm cần tránh khi lắp camera giá rẻ bình dương

Camera hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc Chọn và lắp đặt. Nhưng thực tế thì khách hàng vẫn gặp không ít sai lầm khi Lắp Camera ở Bình Dương . Chúng tôi sẽ chỉ ra 4 sai lầm thường gặp trong bài viết sau đây. Khách hàng đừng bỏ lỡ nhé!

Lựa chọn Camera quan sát có khả năng lưu lại hình ảnh thấp

Nhiều trường hợp hệ thống Camera chống trộm hoạt động chậm, lag hoặc hay bị lỗi. Nguyên nhân phổ biến nhất chính là do ổ cứng có dung lượng lưu trữ hoặc tốc độ đọc; ghi lại hình ảnh thấp. khách hàng hãy Lựa chọn Camera với ổ cứng có khả năng lưu trữ trong vòng từ 3-6 tháng.

Bạn nên lưu ý đến Các yếu tố như độ phân giải, chuẩn hình ảnh, số lượng Camera quan sát…để đảm bảo hình ảnh được lưu trữ cao nhất. Việc Chọn một loại Camera an ninh theo dõi có tốc độ đọc, ghi hình ảnh cao là cần thiết khi Lắp Camera tại Bình Dương.

Độ phân giải hình ảnh không đáp ứng nhu cầu quan sát

Việc lắp đặt Camera quan sát dường như chỉ có ý nghĩa “hù dọa” nếu chất lượng cao hình ảnh kém. Đặc biệt, khi xảy ra tình huống trộm cắp, phá hoại, việc xác định đối tượng sẽ gặp không ít khó khăn. Vì vậy, khi Lựa chọn Camera chống trộm, Bạn đừng để độ phân giải hình ảnh không đáp ứng được mục đích giám sát. Muốn vậy, khi Chọn lắp Camera, Khách hàng cần chú ý đến nhu cầu sử dụng:
 

một. theo dõi trong nhà hay ngoài trời

2. giám sát ban đêm hay ban ngày

3. giám sát trong không gian rộng hay hẹp

4. Khoảng cách lắp Camera quan sát xa hay gần so với khu vực cần giám sát

Cần Chọn sản phẩm Camera phù hợp khi lắp camera gia đình tại bình dương

Để thông tin mặc định khi cài đặt hoặc lắp Camera an ninh

Nếu Bạn muốn bảo mật dữ liệu hình ảnh lưu trong Camera quan sát, thì tốt nhất đừng để thông tin mặc định khi cài đặt hoặc thi công Camera chống trộm. Những kỹ thuật viên thường có thói quen để Các thông tin: user, password, địa chỉ IP, Port…giống nhau cho mọi người sử dụng. Nếu không tự mình đặt user; password, rất có thể Khách hàng sẽ là đối tượng tấn công của hacker. Việc mất cắp thông tin hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy chắc chắn, Các thông tin quan trọng của hệ thống Camera quan sát không phải là thông tin mặc định. Đặc biệt, khi thi công Camera wifi bình dương Khách hàng đừng đặt user và password quá dễ đoán.

Làm mất phiếu bảo hành sản phẩm Camera

một trong số Các sai lầm thường mắc phải của khách hàng là không giữ cẩn thận phiếu bảo hành sản phẩm. Hãy nhớ đó cũng chính là phiếu đảm bảo Những quyền lợi của Khách hàng như: đổi mới; bảo hành; bảo dưỡng Camera quan sát. 1 hệ thống Camera an ninh được kết nối bởi nhiều bộ phận và thiết bị. và bất kỳ bộ phận nào trong số đó cũng có thể gặp trục trặc dù chất lượng cao sản phẩm Camera có tốt tới đâu. Vì vậy, hãy giữ cẩn thận phiếu bảo hành của mình nhé.

Nhân viên của Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn lắp đặt camera bình dương

Chỉ cần lưu ý một chút là Bạn có thể tránh xa Những sai lầm khi lắp đặt hệ thống Camera an ninh rồi. Nếu Khách hàng vẫn không chắc ăn rằng mình có thể tự Chọn cũng như thi công Camera an ninh, hãy gọi ngay với Công Nghệ Xanh để được phục vụ nhiệt tình nhất Bạn nhé!